Giới thiệu

Giới thiệu website tuyenbanhang.com

Bạn đang có nhu cầu về tuyển dụng nhân sự, tìm việc làm trong nghành sales và các thông tin liên quan?

 Cho dù bạn là một nhà tuyển dụng, một người tìm việc; cho dù bạn là ông chủ giàu có hay công chức bình dân, sinh viên…  thì trong thời đại công nghệ này, internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất giúp bạn nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của mình.

Nắm bắt được sứ mênh đó, website www.tuyenbanhang.com đã được ra mắt và đang không ngừng củng cố, phát triển để trở thành kênh thông tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thông tin về tuyển dụng trong lĩnh vực sales. Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và rất tiện sử dụng. Website mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường việc làm ngành sales và các lĩnh vực liên quan.

Hiện nay, mỗi ngày website được cập nhât liên tục hàng nghìn thông tin tuyển dụng, tìm việc làm và các lĩnh vực liên quan. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ đó, tuyenbanhang.com cũng là địa chỉ tin cậy và hiệu quả để giới thiệu, quảng cáo cho các nhà tuyển dụng tìm được nhân sự ưng ý, cũng như người tìm việc làm tìm được công việc mong muốn.

Hãy khám phá những dịch vụ tiện ích mà tuyenbanhang.com cung cấp cho bạn:

  • Đăng thông tin tuyển dụng
  • Đăng thông tin tìm việc làm
  • Tin tức thị trường việc làm, tuyển dụng nghề sales và các vấn đề liên quan
  • Kiến thức tuyển dụng và tìm việc
  • Học hỏi kỹ năng mềm

Xin chân thành cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn xây dựng một cầu nối giữa những nhà tuyển dụng với những người tìn việc trong lĩnh vực sales, tuyenbanhang.com hy vọng sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn và đáp ứng được những nhu cầu về xây dựng kênh tiêu thụ hay tìm nguồn hàng của quý khách.

Mọi thông tin cần giải đáp mời bạn liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ RNET

P.1005 Sico Tower, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0977111896 - 0988662866 

Email: tuan@rnet.vn

Website: http://tuyenbanhang.com

TIN CŨ HƠN


Tuyển nhân viên bán hàng, kinh doanh nổi bật